SẢN PHẨM

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG THỬ UỐN 150x150x600 mm Đây là dụng cụ dùng để đúc mẫu bê tông có kích thước chuẩn 150mm x 150mm x 600mm hay 15x15x60 cm. Nhằm thí nghiệm xác định cường độ chịu kéo khi uốn và kéo dọc trục (tức kéo đúng tâm). Trước khi uốn mẫu,dùng thước lá bằng kim loại đo diện tích mặt cắt ngang của mẫu thử chính xác đến 0,1cm2.

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG THỬ UỐN 150x150x600 mm

BỘ CÔN SỤT BÊ TÔNG N1 Trong xây dựng và dân dụng, kiểm tra độ sụt bê tông (hoặc đơn giản kiểm tra độ sụt) là công tác được kiểm tra tại công trường hoặc tại phòng thí nghiệm thường xác định và thước đo độ cứng, độ đặc chắc của mẫu bê tông trước khi đổ bê tông hoặc đúc mẫu bảo dưỡng, mẫu nghiên cứu, thí nghiệm. Kiểm tra độ sụt tại công trường là kiểm tra xem bê tông được cung cấp có độ sụt đúng như cam kết trong hợp đồng (giữa bên bán và bên mua) và đúng với các tài liệu kỹ thuật quy định về bê tông được sử dụng ở công trường (do bên thiết kế, quản lý dự án đưa ra).

BỘ CÔN ĐO ĐỘ SỤT BÊ TÔNG N1

Tủ sấy mẫu trong phòng thí nghiệm là thiết bị dùng để sấy cốt liệu cát, đá, xi măng trong thí nghiệm xây dựng, hoặc các vật liệu khác trong ngành chế biến nông thuỷ sản, dược phẩm, y tế, vi sinh với nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ trong tủ đồng đều. Tủ sấy mẫu trong phòng thí nghiệm có 2 loại khác nhau về dung tích, bao gồm loại 70 lít và 136 lít

TỦ SẤY MẪU TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

Máy đo độ nhớt Saybolt là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định độ nhớt của nhũ tương nhựa đường. Thiết bị này phù hợp để xác định độ nhớt Saybolt của nhựa đường dưới một nhiệt độ không đổi.

MÁY ĐO ĐỘ NHỚT SAYBOLT NHỰA ĐƯỜNG

Bộ cắt cánh hiện trường là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định sức kháng cắt không thoát nước của đất ở hiện trường, thí nghiệm được thực hiện trong ống bao hoặc trong hố khoan. Khi đưa cánh đến độ sâu thí nghiệm, tiến hành xoay cánh cắt đất với một tốc độ thích hợp, phản lực cắt đất được đo bằng vòng lực ở phía trên. Kết quả sau cùng là cường độ kháng cắt của đất ở độ sâu thí nghiệm.

BỘ CẮT CÁNH HIỆN TRƯỜNG - DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM CẮT CÁNH HIỆN TRƯỜNG

Máy xác định hàm lượng Paraffin là thiết bị dùng để xác định hàm lượng sáp Paraffin trong nhựa đường. Máy xác định hàm lượng Paraffin model SYD-0615 thiết kế dựa theo tiêu chuẩn T 0615- 2011 về xác định hàm lượng sáp Paraffin trong nhựa đường bằng phương pháp chưng cất theo tiêu chuẩn của Trung Quốc JTG E20-2011 và phương pháp thử nhựa rải đường và hỗn hợp nhựa cho công nghệ đường cao tốc và tiêu chuẩn thử SH/T0425 về hàm lượng sáp Paraffin của nhựa đường.

MÁY XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PARAFFIN TRONG NHỰA ĐƯỜNG

MÁY THỬ ĐỘ THẤM NƯỚC CỦA BÊ TÔNG là thiết bị dùng để thí nghiệm kiểm tra, xác định độ thấm nước của bê tông. Trong ngành thí nghiệm xây dựng, công tác kiểm tra đánh giá chất lượng vật liệu công trình là khâu rất quan trọng, trong đó có công tác kiểm tra độ thấm nước đối với bê tông. Để kiểm tra tính thấm nước của bê tông ,cứ 200m3 lấy một tổ mẫu, nhưng nếu khối lượng bê tông ít hơn vẫn phải lấy một tổ mẫu.

MÁY THỬ ĐỘ THẤM NƯỚC CỦA BÊ TÔNG

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG XI MĂNG là dụng cụ dùng để đúc mẫu bê tông xi măng và một số loại vật liệu khác trong ngành thí nghiệm xây dựng, nhằm đánh giá chất lượng vật liệu xây dựng trước khi đưa vào sử dụng. Khuôn đúc mẫu bê tông được sản xuất tại Việt Nam và được làm từ thép cứng chịu lực nên có chất lượng tốt,không bị biếng dạng trong quá trình sử dụng lâu dài, không bị ảnh hưởng của các loại hóa chất ăn mòn. Mặt khác do được chế tạo bằng dây chuyền sản xuất hiện đại bởi máy CNC nên độ chính xác của mẫu đúc rất cao. Khuôn được lắp ghép với nhau bằng hệ thống bu lông nên việc lấy mẫu sau khi đúc rất dễ dàng.

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG XI MĂNG

MÁY KÉO THÉP 1000KN ĐỒNG HỒ HIỂN THỊ CƠ là thiết bị dùng để thí nghiệm kéo thép, nén thép, uốn thép nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng của thép xây dựng và một số vật liệu xây dựng khác như bê tông xi măng, sợ phi kim..., Máy kéo thép 1000kn có lực kéo, nén, uốn tương đương 100 tấn. Hiển thị kết quả thí nghiệm bằng đồng hồ cơ. Đây là dòng máy hiện nay đang được dùng rất phổ biến trong các phòng thí nghiệm, các công trình xây dựng vì các tính năng ưu việt của nó mang lại, như độ bền cao, chịu được thời tiết nóng ẩm, dễ vận chuyển, dễ bảo trì sửa chữa,...

MÁY KÉO THÉP 1000KN

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG là dụng cụ dùng để đúc lấy mẫu bê tông xi măng hoặc một số loại vật liệu khác trong công tác thí nghiệm, và lưu giữ mẫu vật liệu xây dựng trước khi đưa và sử dụng. Các loại mẫu sau khi đúc là mẫu hình trụ kích thước D 150mm x H 300mm, mẫu hình lập phương 150mm x 150mm x 150mm,...Khuôn đúc mẫu bê tông được làm từ nhựa cứng, có độ bền cao, kích thước chuẩn xác, đặc biệt có trọng lượng rất nhẹ, phù hợp với các phòng thí nghiệm xây dựng. Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa được nhập khẩu từ Trung Quốc, đây là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi tính ưu việt của nó mang lại như về giá thành và chất lượng.

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG BẰNG NHỰA - GANG

DỤNG CỤ KIỂM TRA ĐỘ ẨM NHANH VẬT LIỆU TẠI HIỆN TRƯỜNG - Phù hợp tiêu chuẩn ASTM D4944 / AASHTO T217 / UNE 7804 / BS 6576 - Ứng dụng : thích hợp đo độ ẩm đất, cát, đá, vật liệu nghiền mịn hoặc thô.

DỤNG CỤ KIỂM TRA ĐỘ ẨM NHANH VẬT LIỆU TẠI HIỆN TRƯỜNG

BỘ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM BENTONITE là dụng cụ dùng để thí nghiệm các chỉ tiêu dung dịch Bentonite trong hố khoan. Bộ thí nghiệm bentonite Model: ANY-1 được nhập khẩu từ Trung quốc, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, toàn bộ dụng cụ được đặt trong vali nhôm gọn gàng, sang trọng, đảm bảo an toàn khi mang đi thí nghiệm tại hiện trường.

BỘ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM BENTONITE GIÁ RẺ

MÁY KÉO THÍ NGHIỆM THÉP ĐIỆN TỬ 100 TẤN là thiết bị được dùng để thí nghiệm kéo thép, uốn thép và thí nghiệm kéo, nén uốn một số loại vật liệu xây dựng khác như bê tông xi măng, vữa xi măng, gạch xây. Nhằm đánh giá, kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng. Ngoài ra nó còn có thể dùng để kéo bulong, kéo cáp bằng các bộ gá chuyên dụng. Máy kéo thép Model: WA-1000B do hãng LUDA của Trung Quốc thiết kế và chế tạo, đây là một hãng rất có uy tín trên thị trường về ngành thiết bị thí nghiệm và kiểm định xây dựng.

MÁY KÉO THÍ NGHIỆM THÉP ĐIỆN TỬ 100 TẤN

MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ 1000KN, MÁY KÉO THÉP, MAY KEO THEP, MÁY KÉO THÉP 100 TẤN, MÁY KÉO THÉP 1000KN, MÁY KÉO NÉN VẠN NĂNG, GIÁ MÁY KÉO THÉP, MÁY KÉO THÉP TẠI TP HCM, MÁY KÉO NÉN THÉP VẠN NĂNG, MÁY KÉO THÉP THÍ NGHIỆM

MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ 1000KN

MÁY NÉN BÊ TÔNG 300 TẤN là thiết bị dùng để thí nghiệm nén uốn mẫu bê tông, nén uốn mẫu vữa xi măng nhằm kiểm tra xác định cường độ của bê tông xi măng bằng phương pháp nén uốn trong phòng thí nghiệm. Máy nén bê tông 300 tấn với lực nén tương đương 3000kn có độ chính xác cao, kiểu dáng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Matest - Italia.

MÁY NÉN BÊ TÔNG 300 TẤN

MÁY NÉN BÊ TÔNG ĐIỆN TỬ 2000KN là thiết bị dùng để thí nghiệm nén uốn mẫu bê tông, mẫu gạch xây, ngoài ra còn dùng để thí nghiệm nén ép trẻ mẫu bê tông hình trụ. nhằm kiểm tra đánh giá chất lượng, độ chịu lực của các loại vật liệu sử dụng trong các công trình xây dựng. Máy nén bê tông 2000kn tương đương với lực nén 200 tấn, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng chế tạo thiết bị thí nghiệm và kiểm định hàng đầu của Trung Quốc là Luda

MÁY NÉN BÊ TÔNG ĐIỆN TỬ 2000 KN

BỘ THÍ NGHIỆM XÁC ĐỊNH KHỐI LƯỢNG RIÊNG CỦA BÊ TÔNG NHỰA là thiết bị dùng để xác định khối lượng riêng của bê tông nhựa đường. Khối lượng riêng của bê tông nhựa là khối lượng của một đơn vị thể tích bê tông nhựa không chứa lỗ rỗng ở nhiệt độ 25o C.

BỘ THÍ NGHIỆM XÁC ĐỊNH KHỐI LƯỢNG RIÊNG CỦA BÊ TÔNG NHỰA

BỘ CẦN BENKENMAN ( CẦN BENKELMAN ) là dụng cụ dùng để thí nghiệm xác định mô đun đàn hồi của kết cấu áo đường mềm đường ô tô bằng cần đo võng Benkenman, phục vụ cho việc đánh giá khả năng chịu tải của mặt đường mới hoặc đánh giá chất lượng của mặt đường đang khai thác. Mô đun đàn hồi của kết cấu áo đường mềm là đặc trưng chống biến dạng của kết cấu nền mặt đường gồm áo đường và khu vực tác dụng của nền đường dưới tác dụng của tải trọng bánh xe tiêu chuẩn. Độ võng đàn hồi là độ võng hồi phục sau khi dỡ tải (khi bánh xe tiêu chuẩn rời khỏi vị trí đo).

BỘ CẦN BENKENMAN ( CẦN BENKELMAN )

Khuôn đúc mẫu vữa xi măng là dụng cụ dùng để đúc mẫu thí nghiệm vữa xi măng, Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà khuôn có thể được làm bằng Thép, bằng Giang, bằng Nhựa,.... Khuôn đúc mẫu vữa xi măng cũng có nhiều kích thước khác nhau để phục vụ cho công tác thí nghiệm như Khuôn đúc mẫu vữa xi măng 50x50x50mm bằng thép, Khuôn đúc mẫu vữa xi măng 70,7x70,7x70,7mm bằng gang, Khuôn đúc mẫu vữa xi măng 40x40x160mm bằng gang, Khuôn đúc mẫu vữa xi măng 40x40x160mm bằng thép, khuôn đúc mẫu vữa xi măng hình trụ D100xH150mm.

KHUÔN ĐÚC MẪU VỮA XI MĂNG

KHUÔN ĐÚC MẪU VỮA XI MĂNG 40X40X160 mm - KÉP 3 là dụng cụ dùng để đúc mẫu thí nghiệm vữa xi măng, và một số vật liệu xây dựng khác. Mẫu sau khi được đúc có kích thước 40mm x 40mm x 160mm, một lần đúc được 3 mẫu thí nghiệm ( một tổ mẫu). Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà khuôn cũng có thể được làm bằng Gang, bằng Nhựa.

KHUÔN ĐÚC MẪU VỮA XI MĂNG 40X40X160 mm - KÉP 3

TỦ ỔN NHIỆT DƯỠNG MẪU XI MĂNG là thiết bị dùng để giữ nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn. Ngoài ra thiết bị còn được sử dụng để dưỡng hộ mẫu bê tông, mẫu nhựa đường, mẫu bê tông nhựa,..Tủ dưỡng hộ mẫu xi măng model SHBY – 40B (HBY-40B) được sản xuất căn cứ vào yêu cầu bảo dưỡng tiêu chuẩn về kiêu dáng, chế phẩm xi măng và bê tông cấp nhà nước để thiết kế chế tạo. Máy thích hợp cho nhà máy xi măng, các đơn vị thi công kiến trúc, cầu đường cũng như các bộ môn kiểm tra chất lượng, nghiên cứu về xi măng, bê tông, các chế phẩm xi măng để bảo dưỡng tiêu chuẩn, thời gian đông kết, tính định hình, cường độ, kiểu dáng.

TỦ ỔN NHIỆT DƯỠNG MẪU XI MĂNG

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH HÌNH DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC GẠCH MEN CERAMIC được sử dụng để kiểm tra các loại gạch lát tường, kích thước và đặc tính hình dạng sàn, các thông số đo được bao gồm độ thẳng góc ngói, góc thẳng, độ nhám và các chỉ số khác.

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH HÌNH DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC GẠCH MEN CERAMIC

MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ BỀN UỐN GẠCH MEN CERAMIC là thiết bị thí nghiệm đo cường độ thử uốn của gạch ceramic dưới hình thức thí nghiệm phá hủy trên nguyên tắc nén thủy lực để xác định modun gãy và cường độ phá hủy.

MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ BỀN UỐN GẠCH MEN CERAMIC

MÁY KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH XY-50 là thiết bị chuyên dụng dùng để tạo hố khoan phục vụ công tác nghiên cứu địa chất, hay khoan giếng phục vụ nông nghiệp… Với kích thước gọn nhẹ, tiện lợi và dễ sử dụng, vận hành bằng 2 động cơ HONDA 5,5HP. Khả năng khoan thông dụng là 30m, có thể khoan tới 50m.

MÁY KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH XY-50

THIẾT BỊ XUYÊN XÁC ĐỊNH THỜI GIAN ĐÔNG KẾT CỦA VỮA BÊ TÔNG là dụng cụ dùng để xác định thời gian đông kết của vữa bê tông xi măng, bằng phương pháp đòn bẩy.

THIẾT BỊ XUYÊN XÁC ĐỊNH THỜI GIAN ĐÔNG KẾT CỦA VỮA BÊ TÔNG

MÁY ĐO ĐỘ NHỚT TUYỆT ĐỐI CỦA NHỰA ĐƯỜNG là thiết bị sử dụng để xác định độ nhớt tuyệt đối của nhựa đường lỏng tại nhiệt độ 60 độ C với dải độ nhớt từ 0,0036 Pa.s đến 20000 Pa.s. Phương pháp này sử dụng nhớt kế mao dẫn chân không.

MÁY ĐO ĐỘ NHỚT TUYỆT ĐỐI CỦA NHỰA ĐƯỜNG

BỘ DỤNG CỤ KIM VICA ( VICAT ) là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định lượng nước tiêu chuẩn của hồ xi măng hay độ dẻo tiêu chuẩn của hồ xi măng và thời gian đông kết của hồ xi măng.

BỘ DỤNG CỤ KIM VICA ( VICAT )

BỘ GÁ UỐN MẪU VỮA XI MĂNG 40X40X160 mm Dùng để thí nghiệm xác định độ bền uốn của thanh vữa xi măng hình lăng trụ có kích thước 40mm x 40mm x 160mm. Bộ gá uốn gồm hai gối tựa dạng con lăn làm bằng thép đường kính (10,0±0,5)mm, đặt cách nhau (100,0±0,5)mm và một con lăn chịu tải thứ ba bằng thép có cùng đường kính, được đặt chính giữa hai con lăn kia. Chiều dài các con lăn khoảng 50mm . Ba mặt thẳng đứng xuyên qua các trục của ba con lăn song song với nhau và duy trì được tính song song, cách đều nhau và cùng vuông góc với chiều nằm của mẫu thử trong lúc thử. Một trong các con lăn gối tựa vào con lăn tải trọng có độ côn chút ít để đảm bảo sự phân bố đồng đều của tải trên cả chiều rộng của mẫu thử mà không gây ra ứng suất xoắn.

BỘ GÁ UỐN MẪU VỮA XI MĂNG 40X40X160 mm

BỘ GÁ NÉN MẪU VỮA XI MĂNG 40X40 mm Dùng để gá định vị mẫu vữa xi măng hình lăng trụ kích thước 40x40 mm, gá định vị có một tấm ép dưới và nó có thể được gắn với tấm ép dưới của máy. Tấm ép trên của gá định vị nhận tải từ tấm ép trên của máy qua một gối cầu trung gian. Gối này là một phần của toàn bộ cơ cấu và có thể trượt theo chiều thẳng đứng mà không gây ma sát đáng kể trong gá định vị theo hướng chuyển động của nó.

BỘ GÁ NÉN MẪU VỮA XI MĂNG 40X40 mm

LÒ NUNG MẪU PHÒNG THÍ NGHIỆM dùng để nung vật liệu với nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C, lò nung phòng thí nghiệm được dùng phổ biến tại các phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng Las-xd.

LÒ NUNG MẪU PHÒNG THÍ NGHIỆM

MÁY TRỘN VỮA XI MĂNG TIÊU CHUẨN JJ5 là thiết bị dùng để tạo hỗn hợp vữa xi măng và một số loại vật liệu khác cho mục đích thí nghiệm, kết cấu đơn giản, cấu tạo gọn, dễ sử dụng, an toàn. Máy trộn xi măng vữa xi măng JJ-5 đã được thử nghiệm về cường độ cho phép quốc tế (ISO 0674 – 1984E). Có thể thay thế cho máy trộn theo phương pháp thử nghiệm cường độ xi măng cát GB 3350 1-82… Mặt khác máy đã dành được huân chương về thực nghiệm tiêu chuẩn xi măng của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, huân chương về máy trộn vữa xi măng.

MÁY TRỘN VỮA XI MĂNG TIÊU CHUẨN JJ5

MÁY TRỘN BÊ TÔNG CƯỠNG BỨC TRỤC NGANG Đây là loại máy trộn bê tông chuyên dùng để trộn đều các phối liệu hỗn hợp của bê tông cùng vữa như: cát, đá, xi măng, nước và các phụ gia khác theo một công thức cấp phối xác định, của hỗn hợp vữa bê tông mác cao, ít nước hay có độ dẻo lớn. Máy trộn bê tông xây dựng sẽ đảm bảo mật độ của các vật liệu cần thiết này được đồng đều mang lại năng suất, chất lượng cao và tiết kiệm khối lượng xi măng hơn khi trộn bằng thủ công.

MÁY TRỘN BÊ TÔNG CƯỠNG BỨC TRỤC NGANG

MÁY TRỘN BÊ TÔNG CƯỠNG BỨC TRỤC ĐỨNG 60 - 200 LÍT Đây là loại máy trộn bê tông chuyên dùng để trộn đều các phối liệu hỗn hợp của bê tông cùng vữa như: cát, đá, xi măng, nước và các phụ gia khác theo một công thức cấp phối xác định, và thường là hỗn hợp vữa bê tông có độ dẻo cao, ít nước. Máy trộn bê tông xây dựng sẽ đảm bảo mật độ của các vật liệu cần thiết này được đồng đều mang lại năng suất, chất lượng cao và tiết kiệm khối lượng xi măng hơn khi trộn bằng thủ công.

MÁY TRỘN BÊ TÔNG CƯỠNG BỨC TRỤC ĐỨNG 60 - 200 LÍT

BỘ THÍ NGHIỆM KÉO RÚT THÉP CẤY là dụng cụ dùng để thí nghiệm kiểm tra kết cấu của thép cấy chờ ngoài hiện trường, trong các hạng mục công trình đã thi công.

BỘ THÍ NGHIỆM KÉO RÚT THÉP CẤY

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG HÌNH TRỤ là dụng cụ dùng để đúc các loại mẫu bê tông có hình trụ trong thí nghiệm xây dựng, khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ có nhiều loại với những kích thước khác nhau, phù hợp với các tiêu chuẩn thí nghiệm hiện nay. Khuôn được làm bằng thép cứng tiêu chuẩn CT3, và được gia công bằng máy CNC nên có kích thước chuẩn xác và độ bền cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng lâu dài. Hiện nay chúng được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng cầu đường và trong các phòng thí nghiệm xây dựng

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG HÌNH TRỤ

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG 150 mm LẬP PHƯƠNG - KÉP 3

KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG 150 mm LẬP PHƯƠNG - KÉP 3

MÁY KÉO THÉP 2000KN là thiết bị dùng trong thí nghiệm, kiểm tra chất lượng thép bằng phương pháp kéo thép, uốn thép với lực kéo - nén - uốn lên tới 2000kn ( 200 tấn ). Ngoài ra máy còn được sủ dụng để thí nghiệm, kiểm tra chất lượng các loại vật liệu khác như bê tông xi măng, vật liệu phi kim loại. Máy kéo thép model: WA-2000C hoạt động bằng động cơ điện, nguồn điện 380V, bộ điều khiển trung tâm bằng máy tính hiện đại cung cấp các thông tin về lực kéo - nén - uốn, biểu đồ, và in kết quả ngay sau quá trình thí nghiệm.

MÁY KÉO THÉP 2000KN

Bộ dụng cụ thí nghiệm Bentonite dùng để thí nghiệm dung dịch Bentonite trong hố khoan. Trong thi công cọc khoan nhồi công tác thí nghiệm Bentonite có ảnh hưởng lớn tới chất lượng cọc: + Cao trình của dung dịch thấp, cung cấp không đủ, Bentonite bị loãng, tách nước dễ dẫn đến sập thành hố khoan, đứt cọc bêtông. + Dung dịch quá đặc, hàm lượng cát nhiều dẫn đến khó đổ bêtông, tắc ống đổ, lượng cát lớn lắng ở mũi cọc sẽ làm giảm sức chịu tải của cọc.

BỘ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM BENTONITE - MỸ

MÁY DẰN TẠO MẪU VỮA XI MĂNG TIÊU CHUẨN là thiết bị dùng để dằn tạo mẫu vữa xi măng trong phòng thí nghiệm, mục đích để tạo độ liên kết chặt giữa các hạt cốt liệu trong hỗn hợp vữa xi măng. Nguyên lý làm việc của máy dằn vữa xi măng tiêu chuẩn Model ZS-15:

MÁY DẰN TẠO MẪU VỮA XI MĂNG TIÊU CHUẨN

Lực kế cắt tĩnh là dụng cụ dùng để xác định cường độ Gel ( đo lực cắt tĩnh ) trong dung dịch khoan Bentonite.

LỰC KẾ CẮT TĨNH - DỤNG CỤ CẮT TĨNH TRONG THÍ NGHIỆM BENTONITE

MÁY CẮT ĐẤT TRỰC TIẾP - MÁY CẮT ĐẤT TAM LIÊN là thiết bị cắt trực tiếp xác định sức chống cắt của đất trên máy cắt phẳng trong phòng thí nghiệm. Áp dụng cho đất loại sét và đất loại cát có kết cấu nguyên hoặc được chế bị trong phòng thí nghiệm, ở máy cắt theo một mặt phẳng định trước, dùng cho xây dựng. Không áp dụng cho đất cát thô và đất sỏi sạn, đất loại sét ở trạng thái chảy và bị chảy dưới tác dụng của áp lực thẳng đứng trong điều kiện nở hông.

MÁY CẮT ĐẤT TRỰC TIẾP - MÁY CẮT ĐẤT TAM LIÊN

MÁY NÉN ĐẤT TAM LIÊN ÁP THẤP - ÁP TRUNG - ÁP CAO là thiết bị dùng để xác định tính nén lún ( trong điều kiện không nở hông ) trong phòng thí nghiệm, của đất loại cát và đất loại sét có kết cấu nguyên trạng hoặc không nguyên trạng, ở độ ẩm tự nhiên hoặc bão hòa nước dùng trong xây dựng. Tính nén lún của đất là khả năng giảm thể tích của nó ( do giảm độ rỗng, biểu hiện ở sự giảm chiều cao ), dưới tác dụng của tải trọng ngoài.

MÁY NÉN ĐẤT TAM LIÊN ÁP THẤP - ÁP TRUNG - ÁP CAO

BỘ RÂY SÀNG TIÊU CHUẨN là dụng cụ dùng để sàng thí nghiệm cốt liệu trong xây dựng cũng như trong ngành chế biến thực phẩm và một số ngành khác. Bộ rây sàng tiêu chuẩn được làm từ chất liệu thép không gỉ Inox nên không bị hoá chất ăn mòn, độ bền cao. Rây sàng có nhiều đường kính và kích thước mắt sàng (lỗ sàng) khác nhau để phù hợp với yêu cầu của từng mục đích thí nghiệm.

BỘ RÂY SÀNG TIÊU CHUẨN - SÀNG THÍ NGHIỆM CỐT LIỆU XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN HẠT

MÁY ĐO ĐỘ GIÃN DÀI NHỰA ĐƯỜNG là thiết bị dùng để xác định độ kéo dài của vật liệu nhựa đường đặc với vận tốc kéo mẫu 50mm/phút ±5% ở nhiệt độ 25 0C ± 0.5 0C, khi muốn xác định độ kéo dài ở nhiệt độ thấp thì có thể điều chỉnh vận tốc máy 10mm/phút ở nhiệt độ 4 0C. Ngoài ra máy còn cho phép kiểm tra độ đàn hồi của các loại nhựa đường cải tiến, chẳng hạn như PMB, ATR. Máy đo độ giãn dài nhựa đường được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 7496-2005.

MÁY ĐO ĐỘ GIÃN DÀI NHỰA ĐƯỜNG

MÁY NÉN MARSHALL MSY-30 là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định độ ổn định Marshall và độ dẻo của bê tông nhựa. Độ dẻo Marshall, độ ổn định là giá trị lực nén lớn nhất đạt được khi thử nghiệm mẫu bê tông nhựa chuẩn trên máy nén Marshall, độ dẻo là biến dạng của mẫu bê tông nhựa trên máy nén Marshall tại thời điểm xác định độ ổn định Marshall.

MÁY NÉN MARSHALL MSY-30

BỘ THÍ NGHIỆM CBR HIỆN TRƯỜNG là thiết bị dùng để xác định chỉ số CBR của đất, vật liệu trong thiết kế kết cấu áo đường tại hiện trường.

BỘ THÍ NGHIỆM CBR HIỆN TRƯỜNG

RỌ CÂN THUỶ TĨNH

RỌ CÂN THUỶ TĨNH

BÀN CÂN THUỶ TĨNH, Ban can thuy tinh, Bộ dụng cụ thí nghiệm cân thuỷ tĩnh

BÀN CÂN THUỶ TĨNH

BÌNH HÚT CHÂN KHÔNG là thiết bị dùng để chứa mẫu thí nghiệm hút chân không, nhằm xác định tỷ trọng hay khối lượng riêng của vật liệu. Độ trong suốt của bình cho phép nhìn thấy mẫu vật bên trong trong quá trình thí nghiệm diễn ra. Đây là thiết bị được dùng rất phổ biến trong các trung tâm nghiên cứu, các phòng thí nghiệm Las-xd.

BÌNH HÚT CHÂN KHÔNG

MÁY TRỘN MẪU THÍ NGHIỆM BÊ TÔNG NHỰA là thiết bị được sử dụng để trộn mẫu bê tông nhựa trong phòng thí nghiệm. Máy trộn mẫu bê tông nhựa hoạt động bằng động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha, công xuất 15 lít/ 1 lần trộn trong thời gian tối đa là 999s. Sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty T-Tech, được bảo hành 12 tháng.

MÁY TRỘN MẪU THÍ NGHIỆM BÊ TÔNG NHỰA

BỘ CỐI CHÀY PROCTOR TIÊU CHUẨN / CẢI TIẾN là dụng cụ dùng để đầm nén tạo mẫu CBR trong phòng thí nghiệm, nhằm xác định chỉ số CBR của đất, đất cấp phối, cấp phối đá dăm,.. Cối, chày proctor được sản xuất tại Việt nam bằng thép cứng mạ kẽm, độ bền cao. Có hai loại khác nhau, cải tiến và tiêu chuẩn phù hợp với các tiêu chuẩn thí nghiệm hiện hành.

BỘ CỐI CHÀY PROCTOR TIÊU CHUẨN / CẢI TIẾN

BÀN DẰN VỮA XI MĂNG QUAY TAY là dụng cụ dùng để xác định độ lưu động của vữa tươi bằng phương pháp bàn dằn. Bàn dằn vữa xi măng với các chi tiết được mô tả như trên hình, khối lượng phần động của bàn dằn là 3250g + 100g. Phần động có cơ cấu điều chỉnh để có khả năng nâng lên, hạ xuống theo phương thẳng đứng là 10mm + 5mm. Khâu hình côn, đường kính trong của đáy lớn là 100mm + 0,5mm, của đáy nhỏ là 70mm + 0,5mm, chiều cao khâu là 60mm + 0,5mm, chiều dày thành côn không nhỏ hơn 2mm.

BÀN DẰN VỮA XI MĂNG QUAY TAY

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH HỆ SỐ GIÃN NỞ ẨM GẠCH CERAMIC là dụng cụ được sử dụng để đo hệ số giãn nở của gốm sứ và các vật liệu chịu lửa và phù hợp với GB / T3810.10-2006, ISO 10545-10 Gạch ốp lát Phần 10, ASTM và TCVN. Xác định độ giãn nở ẩm nhằm cung cấp các phương tiện cần thiết để kiểm tra hiệu năng gốm trong nhà máy và cơ sở nghiên cứu khoa học và giảng dạy nghiên cứu khoa học.

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH HỆ SỐ GIÃN NỞ ẨM GẠCH CERAMIC

BỘ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM XÁC ĐỊNH GIỚI HẠN CHẢY CỦA ĐẤT CASAGRANDE Dụng cụ Casagrande hoạt động theo nguyên lý “động”: một chén đựng đất hình bán cầu rơi từ độ cao 10 mm xuống một chân đế (làm bằng gỗ hoặc cao su) tạo ra lực va đập, nhờ đó, hai khối đất xung quanh một rãnh cắt rộng 2 mm, sẽ “chảy” xuống và khép kín rãnh cắt.

BỘ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM XÁC ĐỊNH GIỚI HẠN CHẢY CỦA ĐẤT CASAGRANDE

BỘ THÍ NGHIỆM XÁC ĐỊNH GIỚI HẠN DẺO CỦA ĐẤT Giới hạn dẻo của đất là độ ẩm mà ở đó, đất chuyển từ trạng thái

BỘ THÍ NGHIỆM XÁC ĐỊNH GIỚI HẠN DẺO CỦA ĐẤT

SÚNG BẮN BÊ TÔNG C380-MATEST, BÚA THỬ ĐỘ CỨNG BÊ TÔNG, SÚNG BẬT NẨY BÊ TÔNG, BÚA THỬ CƯỜNG ĐỘ BÊ TÔNG, SUNG BAT NAY BE TONG, SUNG BAN BE TONG, GIÁ SÚNG BẮN BÊ TÔNG, BÁN SÚNG BẮN BÊ TÔNG TẠI TP HCM, SÚNG BẬT NẨY XÁC ĐỊNH MÁC BÊ TÔNG, Thiết bị thử cường độ bê tông

SÚNG BẮN BÊ TÔNG C380-MATEST

MÁY THÍ NGHIỆM VẢI ĐỊA dùng để kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý quan trọng của vải phục vụ công tác thiết kế, thi công vải địa kỹ thuật trong xây dựng nền đắp trên đất yếu. Máy thí nghiệm vải địa kỹ thuật - Kiểm tra xác định lực kéo giật và lực giãn dài kéo giật - Kiểm tra xác định lực xé rách hình thang - Kiểm tra xác định lực xuyên thủng CBR - Kiểm tra xác định lực kháng xuyên thủng thanh - Kiểm tra xác định áp lực kháng bục.

MÁY THÍ NGHIỆM VẢI ĐỊA

KHUÔN ĐO ĐỘ CO NGÓT CỦA VỮA XI MĂNG là dụng cụ dùng để đúc mẫu vữa có kích thước 25x25x285mm ( 2,5x2,5x28,5cm ), nhằm thí nghiệm xác định độ co ngót của vữa xi măng hay độ dài của thanh vữa trong dung dịch Sunfat.

KHUÔN ĐO ĐỘ CO NGÓT CỦA VỮA XI MĂNG

DỤNG CỤ XÁC ĐỊNH ĐỘ CO NGÓT CỦA VỮA XI MĂNG hay chiều dài thanh vữa trong dung dịch Sunfat, theo các tiêu chuẩn TCN 6068 : 1995; TCVN 7713 : 2007; ASTM C490, EN, AFNOR. Và để đánh giá độ bền sulfat của các loại xi măng poóc lăng và xi măng trên cơ sở clanhke xi măng poóc lăng.

DỤNG CỤ XÁC ĐỊNH ĐỘ CO NGÓT CỦA VỮA XI MĂNG

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ GÓC CẠNH CỦA CÁT là dụng cụ dùng để xác định độ góc cạnh của cát (cát thiên nhiên, cát xay, hỗn hợp cát thiên nhiên và cát xay) ở trạng thái rời, theo tiêu chuẩn TCVN 8860-7 : 2011. Chỉ tiêu tổng hợp nhằm đánh giá hình dạng và trạng thái bề mặt của cốt liệu mịn (cát).

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ GÓC CẠNH CỦA CÁT

MÁY NÉN ĐẤT 1 TRỤC NỞ HÔNG là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định sức kháng nén của mẫu đất hình trụ, có chiều cao bằng 2 lần đường kính. Lực nén dọc trục là lực duy nhất tác dụng lên mẫu, cho tới khi mẫu bị phá huỷ trong một thời gian đủ ngắn, để đảm bảo nước không thể vào hoặc ra khỏi mẫu. Và chỉ dùng với mẫu đất dính không nứt nẻ.

MÁY NÉN ĐẤT 1 TRỤC NỞ HÔNG

MÁY THỬ THẤM ION CLO là thiết bị thí nghiệm xác định độ thấm ion clo bằng phương pháp điện lượng. Độ bền vững của bê tông sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự thẩm thấu các Ion Chloride. Thí nghiệm này cho phép đánh giá tính chất chịu thấm Ion Chlodire của bê tông. Thí nghiệm được thực hiện để đo lượng điện chạy qua mẫu lõi bê tông hay mẫu bê tông hình trụ. Một điện áp được duy trì giữa hai đầu mẫu bê tông, một đầu mẫu được nhúng trong dung dịch NaCl (cực âm), đầu còn lại nhúng trong dung dịch NaOH (cực dương). Tổng điện lượng chạy qua mẫu (được tính theo đơn vị Coulomb – tỷ lệ với khả năng kháng thấm Ion Chloride của mẫu) sẽ được ghi lại.

MÁY THỬ THẤM ION CLO

BỘ ĐO E BẰNG TẤM ÉP CỨNG - THIẾT BỊ ĐO MODUL ĐÀN HỒI là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định mô đun đàn hồi của nền đất và các lớp kết cấu áo đường mềm bằng phương pháp sử dụng tấm ép cứng. Nhằm phục vụ cho công tác thiết kế kết cấu áo đường, kiểm tra đánh giá mô đun đàn hồi của nền đất và các lớp kết cấu áo đường mềm. Bộ đo E bằng tấm ép cứng được sản xuất tại Việt Nam, và thích hợp với tất cả các tiêu chuẩn hiện hành.

BỘ ĐO E BẰNG TẤM ÉP CỨNG - THIẾT BỊ ĐO MODUL ĐÀN HỒI

BỘ THÍ NGHIỆM XÁC ĐỊNH THỜI GIAN ĐÔNG KẾT CỦA VỮA BÊ TÔNG được sử dụng để xác định thời gian cài đặt của vữa trong hỗn hợp bê tông với độ sụt lớn hơn 0, bằng cách kiểm tra vữa thoa khỏi hỗn hợp. Để xác định thời gian đông kết người ta dùng dụng cụ kim xuyên thử bao gồm lực kế và các kim xuyên tiêu chuẩn. Lực kế có khả năng đo lực xuyên tối đa không nhỏ hơn 600N với độ chính xác +-10 N. Kim xuyên được lắp vào lực kế Bộ bao gồm bộ phận thâm nhập vào bê tông và sáu mũi kim bằng thép không gỉ có thể thay đổi được với các tiết diện 645, 323, 161, 65, 32 và 16 mm2. Một vòng trượt cho biết tải đã đạt được trên tay cầm của bộ xuyên kế.

BỘ THÍ NGHIỆM XÁC ĐỊNH THỜI GIAN ĐÔNG KẾT CỦA VỮA BÊ TÔNG

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ MÀI MÒN BỀ MẶT GẠCH PHỦ MEN Độ chịu mài mòn gạch men được xác định bằng cách quay vật liệu mài trên bề mặt phủ men và đánh giá sự mài mòn bằng cách so sánh sự thay đổi bề mặt men của mẫu thử với mẫu không mài.

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ MÀI MÒN BỀ MẶT GẠCH PHỦ MEN

BỘ THÍ NGHIỆM ĐỘ MẤT NƯỚC VÀ ĐỘ DÀY LỚP ÁO SÉT CỦA BENTONITE Sau khi bơm dung dịch bentonite vào hố khoan, dưới áp lực của dung dịch, các hạt dung dịch sẽ bám vào thành hố khoan tạo thành một lớp màng mỏng để giữ thành hố khoan. Nếu lớp mạng này quá mỏng sẽ không giữ được thành hố, nếu lớp màng này quá dày sẽ dễ bị phá vỡ.

BỘ THÍ NGHIỆM ĐỘ MẤT NƯỚC VÀ ĐỘ DÀY LỚP ÁO SÉT CỦA BENTONITE

BÀN ĐO ĐỘ CHẢY XOÈ CỦA BÊ TÔNG - TIÊU CHUẨN BS EN 12350-5:2000 dùng để thí nghiệm đo độ chảy xòe của hỗn hợp bê tông, được xác định bằng cách đo phạm vi chảy lan trên mặt phẳng sau khi khi rút côn tiêu chuẩn của một khối hỗn hợp bê tông nặng đã được đầm chặt. Hướng dẫn sử dụng Bàn đo độ chảy xoè của bê tông

BÀN ĐO ĐỘ CHẢY XOÈ CỦA BÊ TÔNG - TIÊU CHUẨN BS EN 12350-5:2000

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ BỀN MÀI MÒN SÂU ĐỐI VỚI GẠCH KHÔNG PHỦ MEN Độ chịu mài mòn của gạch gốm không phủ men được xác định bằng cách đo chiều dài rãnh tạo ra trên bề mặt của sản phẩm do quá trình mài của một đĩa quay dưới các điều kiện xác định có sử dụng vật liệu mài.

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ BỀN MÀI MÒN SÂU ĐỐI VỚI GẠCH KHÔNG PHỦ MEN

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH GÓC NGHỈ TỰ NHIÊN CỦA ĐẤT RỜI là dụng cụ dùng phương pháp

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH GÓC NGHỈ TỰ NHIÊN CỦA ĐẤT RỜI

MÁY KHOAN XĂNG RÚT LÕI LẤY MẪU BÊ TÔNG là thiết bị dùng để khoan lấy mẫu thí nghiệm bê tông xi măng, bê tông nhựa đường và một số vật liệu xây dựng khác. Máy khoan rút lõi lấy mẫu bê tông xi măng và bê tông nhựa được ứng dụng chủ yếu trong việc đánh giá chất lượng công trình xây dựng cũng như công trình giao thông ở nước ta hiện nay

MÁY KHOAN XĂNG RÚT LÕI LẤY MẪU BÊ TÔNG

MÁY NÉN BÊ TÔNG TYE-2000 là thiết bị dùng để thí nghiệm nén mẫu bê tông, nén mẫu xi măng, nén gạch và nén các loại vật liệu xây dựng khác..., nhằm mục đích kiểm tra độ bền, độ chịu lực và chất lượng vật liệu khi đưa và sử dụng. Khi nói đến mác bê tông là nói đến khả năng chịu nén của mẫu bê tông. Theo tiêu chuẩn xây dựng hiện hành của Việt Nam (TCVN 3105:1993, TCVN 4453:1995), thí nghiệm bê tông đo cường độ thường là một mẫu bê tông hình lập phương có kích thước 150 mm × 150 mm × 150 mm, hoặc mẫu bê tông hình trụ có kích thước D150mm x H300mm

MÁY NÉN BÊ TÔNG TYE-2000

THIẾT BỊ THỬ ĐỘ BỀN RẠN MEN GẠCH CERAMIC Đây là phương pháp xác định độ bền khi hình thành các vết rạn bằng cách đặt viên gạch nguyên vào môi trường hơi nước áp suất cao (autoclave), sau đó kiểm tra các vết rạn bằng phương pháp bôi chất màu lên bề mặt men.

THIẾT BỊ THỬ ĐỘ BỀN RẠN MEN GẠCH CERAMIC

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH HỆ SỐ GIÃN NỞ NHIỆT DÀI GẠCH CERAMIC là thiết bị đo lường được sử dụng cho các loại vật liệu như gốm sứ, vật liệu chịu lửa, và hệ số giãn nở nhiệt tuyến tính của các loại vật liệu rắn khác. Thiết bị phù hợp các tiêu chuẩn GB / T3810.8-201 hoặc các tiêu chuẩn ASTM, AASHTO hoặc TCVN về cùng lĩnh vực tương tự.

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH HỆ SỐ GIÃN NỞ NHIỆT DÀI GẠCH CERAMIC

MÁY ĐẦM MẪU MARSHALL TỰ ĐỘNG - MZIJ là thiết bị dùng để đầm nén mẫu Marshall trong phòng thí nghiệm, trên nguyên lý đầm tự động bằng động cơ điện và bộ điều khiển hiển thị kỹ thuật số, hiển thị số búa đầm và cài đặt tùy ý. Búa và khuôn được chế tạo theo tiêu chuẩn TCVN 8860-1 : 2011.

MÁY ĐẦM MẪU MARSHALL TỰ ĐỘNG - MZIJ

BỘ CHÀY ĐẦM MARSHALL BẰNG TAY là thiết bị dùng để đầm tạo mẫu marshall trong phòng thí nghiệm. Bộ chày đầm marshall bằng tay được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có giá thành rất phù hợp.

BỘ CHÀY ĐẦM MARSHALL BẰNG TAY

BỘ GỐI UỐN MẪU GẠCH XÂY là dụng cụ dùng để thí nghiệm cường độ chịu uốn của các loại gạch xây, hay còn gọi là gạch đỏ. Bộ gối uốn mẫu gạch xây có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là gối lăn truyền lực, gối lăn di động và gối lăn cố định. Thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 6355-3:2009 và ASTM.

BỘ GỐI UỐN MẪU GẠCH XÂY

BỘ THIẾT BỊ TỶ DIỆN XI MĂNG BLAINE ĐIỆN TỬ dùng để thí nghiệm đo độ mịn của xi măng portland hoặc vôi và các loại bột tương tự, cũng như xác định cỡ hạt của xi măng thông qua diện tích bề mặt (tỷ diện) của chúng. Bộ tỷ diện xi măng Blaine model SBT-12 điện tử sử dụng dễ dàng, không phức tạp như các model cũ. Phù hợp với tiêu chuẩn EN 196-6 và tiêu chuẩn ASTM C 204, AASHTO T153.

BỘ THIẾT BỊ TỶ DIỆN XI MĂNG BLAINE ĐIỆN TỬ

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH HỆ SỐ MA SÁT BỀ MẶT Đây là thiết bị dùng để xác định đặc tính ma sát của bê mặt phẳng bằng thí nghiệm con lắc Anh. Phương pháp này đưa ra quy trình đo các đặc tính ma sát bê mặt bằng thiết bị thí nghiệm kháng trượt con lắc Anh (British Pendulum Skid Resistance Tester).

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH HỆ SỐ MA SÁT BỀ MẶT

BỘ SÀNG CÁT TIÊU CHUẨN TCVN - ASTM Bộ sàng cát tiêu chuẩn dùng để làm thí nghiệm xác định thành phần hạt được nhập khẩu từ Trung Quốc phù hợp tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế. Bộ sàng cát tiêu chuẩn do công ty chúng tôi cung cấp có độ bền rất cao, kích thước lỗ chính xác, thiết kế chắc chắn, giá thành cạnh tranh, hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại xác phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng las-xd.

BỘ SÀNG CÁT TIÊU CHUẨN TCVN - ASTM

BỘ SÀNG ĐÁ TIÊU CHUẨN TCVN - ASTM Bộ sàng đá tiêu chuẩn được trang bị nhiều tại các phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng để làm thí nghiệm kiểm tra thành phần hạt.

BỘ SÀNG ĐÁ TIÊU CHUẨN TCVN - ASTM

THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐỘ MỊN CỦA XI MĂNG - BỘ TỶ DIỆN XI MĂNG BLAINE dùng để thí nghiệm đo độ mịn của xi măng portland hoặc vôi và các loại bột tương tự, cũng như xác định cỡ hạt của xi măng thông qua diện tích bề mặt (tỷ diện) của chúng. Bộ tỷ diện xi măng Blaine có 2 loại phù hợp với tiêu chuẩn EN 196-6 và tiêu chuẩn ASTM C 204, AASHTO T153.

THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐỘ MỊN CỦA XI MĂNG - BỘ TỶ DIỆN XI MĂNG BLAINE

MÁY KẸP HÀM PHÒNG THÍ NGHIỆM hay còn gọi là máy đập hàm, là thiết bị chuyên dụng dùng để đập vỡ các hạt cốt liệu có kích thước lớn, ở trạng thái rắn thành các hạt có kích thước nhỏ hơn, phục vụ cho mục đích thí nghiệm phân tích và kiểm tra hạt cốt liệu. Máy kẹp hàm model PE 60x100 có kích thước nhỏ là thiết bị rất quan trọng trong ngành sản xuất xi măng, đá hoặc các nghành sản xuất vật liệu xây dựng khác.

MÁY KẸP HÀM PHÒNG THÍ NGHIỆM

BỘ GÁ KÉO BU LONG được sử dụng cho máy kéo thép dùng để kéo các loại bulong trong thí nghiệm kiểm tra, đánh giá chất lượng bulong thép. Bộ gá kéo bulong được sản xuất tại Việt Nam bằng thép cứng đặc biệt và trải qua quá trình tôi luyện để đạt tới độ cứng tiêu chuẩn.

BỘ GÁ KÉO BU LONG

MÁY NGHIỀN BI PHÒNG THÍ NGHIỆM SM 500 là thiết bị quan trọng trong quá trình nghiền các loại vật liệu ở trạng thái rắn trong các phòng thí nghiệm. Hiện nay, máy nghiền bi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như xi măng, vật liệu chịu lửa, silicat, vật liệu xây dựng mới, phân bón, kim loại màu, thủy tinh, gốm sứ

MÁY NGHIỀN BI PHÒNG THÍ NGHIỆM SM 500

MÁY SIÊU ÂM KIỂM TRA MỐI HÀN - MITECH Phương pháp kiểm tra siêu âm sử dụng chùm sóng siêu âm chiếu vào vật liệu cần kiểm tra. Chùm siêu âm đi qua môi trường đồng nhất theo đường thẳng cho đến khi gặp biên âm thanh, tại biên âm thanh một phần âm thanh bị phản xạ trở lại. Cũng như vậy khi chùm siêu âm gặp chỗ không đồng nhất (khuyết tật hàn) nó sẽ xảy ra các hiện tượng phản xạ, thẩm thấu (xuyên qua) và sự biến đổi sóng. Đo đạc âm thanh thu lại sau khi chuyền sẽ biết được các khuyết tật hàn trong vật đo.

MÁY SIÊU ÂM KIỂM TRA MỐI HÀN - MITECH

MÁY KIỂM TRA HẠT CỐT LIỆU MỊN - SÀNG KHÍ là thiết bị chuyên dùng để kiểm tra, phân tích các loại hạt có kích thước nhỏ hoặc siêu nhỏ như hạt nhựa, xi măng, đá... mà không thể dùng máy lắc sàng thông thường bằng phương pháp tạo ra dòng khí để các hạt cốt liệu có thể lọt qua lỗ sàng.

MÁY KIỂM TRA HẠT CỐT LIỆU MỊN - SÀNG KHÍ

THƯỚC ĐO HẠT DÀI DẸT TỶ LỆ 1:3 là dụng cụ dùng để đo kích thước hạt cốt liệu có hình thoi dẹt.

THƯỚC ĐO HẠT DÀI DẸT TỶ LỆ 1:3

BỘ THÍ NGHIỆM XUYÊN TĨNH là thiết bị dùng để xác định sức kháng xuyên của đất. Thí nghiệm kháng xuyên là ấn vào trong đất một đầu xuyên cùng với hệ thống cần xuyên bằng lực tĩnh. Khi thí nghiệm vận tốc xuyên phải đảm bảo theo quy ước.

BỘ THÍ NGHIỆM XUYÊN TĨNH

MÁY LẮC SÀNG RÂY D200/300mm hay còn gọi là máy rung sàng là thiết bị dùng để sàng rây cốt liệu, xác định thành phần hạt trong thí nghiệm xây dựng. Máy lắc sàng model ZBSX-92 là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Trung quốc phù hợp tiêu chuẩn Việt nam và tiêu chuẩn quốc tế như ASTM, TCVN, AASHTO. Máy lắc sàng được thiết kế chắc chắn, động cơ mạnh mẽ và có hình thức rất đẹp, sử dụng nguồn điện thông dụng 220V rất phù hợp với lưới điện của nước ta, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng tạo nên sự tin cậy đối với các đơn vị sử dụng. Máy lắc sàng rây loại cao cấp có tính năng kép khi sử dụng được cho hai loại sàng có đường kính 200 mm và sàng có đường kính 300 mm

MÁY LẮC SÀNG RÂY D200/300mm

BỘ XUYÊN ĐỘNG DCP HIỆN TRƯỜNG dùng để đo độ xuyên của dụng cụ chuỳ xuyên động với một quả búa nặng 8 kg ( 8kg DCP ), xuyên xuống lớp đất nguyên dạng, hoặc lớp vật liệu đã được đầm nén. Độ xuyên có thể liên quan tới cường độ của lớp đất ở hiện trường như việc ước lượng CBR hiện trường. Độ chặt của đất có thể được xác định nếu biết được loại đất và độ ẩm. DCP được mô tả trong phương pháp thí nghiệm này được sử dụng đặc thù cho những ứng dụng mặt đường.

BỘ XUYÊN ĐỘNG DCP HIỆN TRƯỜNG

BỘ PHỄU RÓT CÁT HIỆN TRƯỜNG là dụng cụ dùng để thí nghiệm xác định khối lượng thể tích khô của lớp vật liệu (đất, đất gia cố, đá gia cố, cấp phối đá dăm, cấp phối thiên nhiên...) tại hiện trường bằng phễu rót cát làm cơ sở xác định hệ số đầm chặt K của lớp nền, móng đường.

BỘ PHỄU RÓT CÁT HIỆN TRƯỜNG

BỂ ỔN NHIỆT MARSHALL là thiết bị dùng để giữ mẫu Marshall trong nước tại nhiệt độ ổn định 60°C ± 1°C và mẫu nhựa đường tại nhiệt độ 37,8°C ±1°C. Dưỡng hộ mẫu trong bể ổn nhiệt Marshall đạt trạng thái thí nghiệm (Mẫu khô ở nhiệt độ 2 °C & 6 °C, mẫu bão hòa nước ở nhiệt độ 2 °C, mẫu bảo hòa nước 15 ngày đêm ở nhiệt độ 2 °C. Sau đó đưa mẫu lên Máy nén Marshall cho đến khi phá hủy.

BỂ ỔN NHIỆT MARSHALL

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH TỔN THẤT KHI NUNG Dùng để xác định độ tổn thất của nhựa đường khi nung. Phương pháp này áp dụng để xác định tính chất đặc trưng của các sản phẩm dầu mỏ cụ thể bằng cách xác định lượng tổn thất về khối lượng khi gia nhiệt trong điều kiện tiêu chuẩn.

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH TỔN THẤT KHI NUNG

MÁY LY TÂM TÁCH CHIẾT NHỰA ĐƯỜNG 3000g là thiết bị dùng lực quay ly tâm để chiết xuất nhựa đường ra khỏi hỗn hợp bê tông nhựa (phương pháp chiết sử dụng máy quay li tâm), nhằm xác định hàm lượng nhựa có trong bê tông nhựa. Lượng nhựa đường trong hỗn hợp bê tông nhựa, tính theo phần trăm của khối

MÁY LY TÂM TÁCH CHIẾT NHỰA ĐƯỜNG 3000g

THIẾT BỊ KIM LÚN NHỰA TỰ ĐỘNG là thiết bị dùng để xác định độ đặc quánh của bitum được biểu thị bằng độ kim lún tính bằng phần mười milimet của kim tiêu chuẩn xuyên thẳng đứng vào mẫu, trong điều kiện cho trước về nhiệt độ, thời gian và tải trọng quy định.

THIẾT BỊ KIM LÚN NHỰA TỰ ĐỘNG

THIẾT BỊ HÓA MỀM NHỰA TỰ ĐỘNG là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định độ hóa mềm nhựa đường, gia nhiệt hoàn toàn tự động bằng điện, cài đặt nhiệt độ, thời gian và số lần thí nghiệm thông qua bảng điều khiển điện tử.

THIẾT BỊ HÓA MỀM NHỰA TỰ ĐỘNG

THIẾT BỊ CHƯNG CẤT NHỰA BITUM NHŨ TƯƠNG AXIT

THIẾT BỊ CHƯNG CẤT NHỰA BITUM NHŨ TƯƠNG AXIT

BỘ KHOÁNG CHUẨN THEO THANG ĐO ĐỘ CỨNG MOHS Thang độ cứng Mohs đặc trưng cho tính chất chống lại vết trầy xước trên những khoáng vật khác nhau dựa trên tính chất: khoáng vật có độ cứng lớn hơn sẽ làm trầy khoáng vật có độ cứng nhỏ hơn. Nó được nhà khoáng vật học người Đức Friedrich Mohs đưa ra vào năm 1812 và là một trong những thang đo độ cứng trong khoa học.

BỘ KHOÁNG CHUẨN THEO THANG ĐO ĐỘ CỨNG MOHS

GIẤY LỌC MÁY LY TÂM TÁCH CHIẾT NHỰA ĐƯỜNG dùng để lọc, giữ cốt liệu trong bát quay. Giấy lọc được cắt vừa vành của bát đựng mẫu.

GIẤY LỌC MÁY LY TÂM TÁCH CHIẾT NHỰA ĐƯỜNG

BỘ KIM LÚN NHỰA là thiết bị dùng để xác định độ đặc quánh của bitum được biểu thị bằng độ kim lún tính bằng phần mười milimet của kim tiêu chuẩn xuyên thẳng đứng vào mẫu, trong điều kiện cho trước về nhiệt độ, thời gian và tải trọng quy định.

BỘ KIM LÚN NHỰA

BỘ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM HÓA MỀM NHỰA là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định độ hóa mềm nhựa đường, gia nhiệt bằng bếp khuấy từ. Nhiệt độ hóa mềm của nhựa đường là nhiệt độ mà ở đó mẫu nhựa đường đủ mềm vì chảy dẻo để viên bi thép, có trọng lượng và kích thước quy định, bọc nhựa đường rơi xuống với khoảng cách là 25,4mm.

BỘ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM HÓA MỀM NHỰA

BỘ THIẾT BỊ BỐC CHÁY NHỰA ĐƯỜNG là thiết bị dùng để xác định điểm chớp cháy của nhựa lỏng có điểm chớp cháy không lớn hơn 93oC. Điểm chớp cháy (Flash point) là điểm nhiệt độ thấp nhất đã được hiệu chỉnh về áp suất 101,3 kPa (760mm Hg), tại nhiệt độ này dưới tác dụng của nguồn gây cháy (nguồn mồi lửa) làm hơi của mẫu bùng cháy dưới điều kiện xác định của phép thử.

BỘ THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM BỐC CHÁY NHỰA ĐƯỜNG

BỘ KHUÔN TẠO MẪU MARSHALL là dụng cụ dùng để tạo mẫu Marshall trong thí nghiệm bê tông nhựa đường. Được làm từ thép cứng không gỉ, độ bền cao, kích thước tiêu chuẩn.

BỘ KHUÔN TẠO MẪU MARSHALL

BỘ KÍCH ĐÙN MẪU VẠN NĂNG là dụng cụ dùng để lấy mẫu Thí nghiệm Marshall, CBR khi đã được đầm nén.

BỘ KÍCH ĐÙN MẪU VẠN NĂNG

THIẾT BỊ ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ TRONG VỮA XI MĂNG Hàm lượng khí trong vữa được xác định thông qua phép đo khối lượng thực của khối vữa trong một dụng cụ thí nghiệm đã biết thể tích và khối lượng tuyệt đối của vữa thông qua cấp phối vữa và khối lượng riêng của các vật liệu thành phần.

THIẾT BỊ ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ TRONG VỮA XI MĂNG

KÍCH THUỶ LỰC MODEL HHYG TỪ 5 TẤN ĐẾN 1000 TẤN Kích thủy lực hay còn gọi là Con đội thủy lực dùng để nâng hạ thiết bị với trọng tải lớn vượt quá sức lao động của con người và các vị trí khó mà con người không thực hiện được.

KÍCH THUỶ LỰC MODEL HHYG TỪ 5 TẤN ĐẾN 1000 TẤN

KÍCH THUỶ LỰC RỖNG TÂM 20 TẤN 30 TẤN 60 TẤN 100 TẤN Về cơ bản thì Kích thuỷ lực rỗng tâm có cấu tạo cũng như các loại kích thuỷ lực thông thường khác, chỉ khác là có lỗ nằn ở chính giữa, dọc trục tâm xilanh.

KÍCH THUỶ LỰC RỖNG TÂM 20 TẤN 30 TẤN 60 TẤN 100 TẤN

ĐẾ TỪ GÁ ĐỒNG HỒ SO là dụng cụ dùng để gắn đồng hồ đo độ dịch chuyển của vật cần đo. Được thiết kế đơn giản, có thể gắn thiết bị trên các mặt phẳng hay các bề mặt lồi.

ĐẾ TỪ GÁ ĐỒNG HỒ SO

MÁY NÉN ĐẤT 3 TRỤC NAM KINH là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định sức kháng cắt không cố kết - không thoát nước; cố kết - không thoát nước và cố kết - thoát nước của đất dính trên thiết bị nén ba trục.

MÁY NÉN ĐẤT 3 TRỤC NAM KINH

HỘP THẤM ĐẤT NAM KINH là dụng cụ thí nghiệm xác định hệ số thấm của đất. Hệ số thấm của đất là chỉ tiêu đánh giá khả năng chuyền dẫn nước của đất đá ở điều kiện bão hòa. Hệ số thấm K phụ thuộc vào bản chất môi trường đất đá và độ nhỡ của động lực chất lỏng. Hệ số thấm có thể được xác định bằng thí nghiệm trong phòng hoặc hiện trường trong hố đào hoặc hố khoan.

HỘP THẤM ĐẤT NAM KINH

BỘ THẤM ĐẤT CỘT NƯỚC KHÔNG ĐỔI là thiết bị dùng để xác định hệ số thấm của đất cát và đất sỏi không cố kết dưới điều kiện áp suất nước không đổi. Phương pháp này xác định hệ số thấm của đất bằng cách đong lượng nước thấm qua tiết diện thấm của mẫu đất theo chiều từ trên xuống, trong một thời gian nhất định, dưới tác dụng của cột nước có chiều cao không đổi.

BỘ THẤM ĐẤT CỘT NƯỚC KHÔNG ĐỔI

BỘ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM VAXILIEP (VAXILIEPS) là thiết bị dùng để xác định giới hạn chảy và giới hạn dẻo của đất xây dựng trong phòng thí nghiệm ( TCVN 4791:2012). Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại đất dính, chứa phần lớn các hạt có kích thước nhỏ hơn 1mm và có giới hạn dẻo. Tiêu chuẩn không áp dụng cho đất hữu cơ ( than bùn, đất than bùn hóa).

BỘ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM VAXILIEP (VAXILIEPS)

BẢNG THẤM CỘT NƯỚC ĐƠN là thiết bị thí nghiệm xác định tính thấm của đất dạng hạt ( Cột nước không đổi )

BẢNG THẤM CỘT NƯỚC ĐƠN

CÁT TIÊU CHUẨN THÍ NGHIỆM XI MĂNG

CÁT TIÊU CHUẨN THÍ NGHIỆM XI MĂNG ( TCVN, ASTM, ISO )

CÁT TIÊU CHUẨN THÍ NGHIỆM XÁC ĐỊNH ĐỘ CHẶT K là loại cát sạch, hạt cứng, khô, tơi; kích cỡ hạt lọt qua sàng 2,36 mm và nằm trên sàng 0,3 mm; hệ số đồng nhất của cát (Cu = D60/D10) nhỏ hơn 2,0.

CÁT TIÊU CHUẨN THÍ NGHIỆM XÁC ĐỊNH ĐỘ CHẶT K ( TCVN, ASTM, ISO )

MÁY SIÊU ÂM BÊ TÔNG MATEST là thiết bị dùng để kiểm tra, đánh giá chất lượng công trình dưới hình thức không phá hủy. Máy siêu âm bê tông Matest model C369N có thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác rất cao và được nhập khẩu trực tiếp từ ITALY. Máy đo vận tốc xung siêu âm gồm các bộ phận chủ yếu như sau: bộ phận tạo xung điện, bộ phận khuếch đại, thiết bị đếm thời gian (ba bộ phận này đặt trong hộp) và hai dầu dò: một đầu phát và một đầu thu sóng.

MÁY SIÊU ÂM BÊ TÔNG MATEST

MÁY SIÊU ÂM BÊ TÔNG Proceq là thiết bị dùng để kiểm tra, đánh giá chất lượng công trình dưới hình thức không phá hủy. Máy siêu âm bê tông Proceq Model: Pundit PL-200, Part. No: 32710001 có thiết kế hiện đại, độ chính xác rất cao và được nhập khẩu trực tiếp từ Thuỵ Sỹ. Máy đo vận tốc xung siêu âm gồm các bộ phận chủ yếu như sau: bộ phận tạo xung điện, bộ phận khuếch đại, thiết bị đếm thời gian (ba bộ phận này đặt trong hộp) và hai dầu dò: một đầu phát và một đầu thu sóng.

MÁY SIÊU ÂM BÊ TÔNG Proceq

MÁY SIÊU ÂM CỐT THÉP THUỴ SỸ, May sieu am cot thep thuy sy, máy định vị cốt thép, Máy đo độ dày lớp phủ bê tông, Giá máy siêu âm cốt thép, Máy siêu âm cốt thép tại thành phố hồ chí minh

MÁY SIÊU ÂM CỐT THÉP THUỴ SỸ

BỘ THÍ NGHIỆM TRƯƠNG NỞ ĐẤT là dụng cụ dùng để xác định độ trương nở của đất kết dính sau khi ngâm trong nước, cũng như hàm lượng ẩm sau khi trương nở ổn định trong phòng thí nghiệm, dùng cho xây dựng công trình thủy lợi. Áp dụng cho đất sét và đất bụi không chứa sạn sỏi, có kết cấu nguyên trạng, hoặc có kết cấu bị phá hoại nhưng đã được đầm chặt lại theo độ ẩm và khối lượng thể tích khô yêu cầu.

BỘ THÍ NGHIỆM TRƯƠNG NỞ ĐẤT

MÁY ĐẦM CBR/PROCTOR TỰ ĐỘNG là thiết bị dùng để đầm nén mẫu khô hoặc mẫu ướt của vật liệu làm nền móng ( đất, cấp phối đá dăm, đất cấp phối, cấp phối thiên nhiên). Máy đầm CBR/Proctor tự động hoạt động bằng động cơ điện, hệ thống nâng chày đầm, hệ thống quay khuôn và bộ đếm tự động. Thiết bị được nhập khẩu từ Trung Quốc, đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành như: 22 TCN 3321:06; ASTM D1883; AASHTO T99; T180

MÁY ĐẦM CBR/PROCTOR TỰ ĐỘNG

KHUÔN CBR là dụng cụ dùng để tạo mẫu thí nghiệm CBR, nhằm xác định chỉ số CBR của vật liệu sử dụng làm nền, móng đường (đất, đất gia cố, cấp phối đá dăm, cấp phối tự nhiên,..). Ngoài ra còn được sử dụng để đánh giá cường độ của kết cấu đường ô tô và đường sân bay trong một số phương pháp thiết kế sử dụng thông số cường độ theo CBR.

KHUÔN CBR

SÚNG BẮN BÊ TÔNG ĐIỆN TỬ - MATEST hay còn gọi Búa thử độ cứng bê tông, Búa thử cường độ bê tông, Súng bật nẩy bê tông là thiết bị dùng để xác định độ đồng nhất và cường độ nén của bê tông nặng trong kết cấu. Đây là phương pháp thí nghiệm gián tiếp, cường độ nén của bê tông được xác định thông qua việc xác định độ cứng ( trị bật nẩy ) của lớp bê tông bề mặt của kết cấu. Búa thử cường độ bê tông model C386N vận hành bằng vi xử lý điện tử, công nghệ tiên tiến, tự động ghi dữ liệu liên tục, xử lý và truyền qua máy máy tính.

SÚNG BẮN BÊ TÔNG ĐIỆN TỬ - MATEST

BỘ CẢM BIẾN LỰC ĐIỆN TỬ ( LOADCELL ) là thiết bị dùng để kiểm tra lực kéo, lực nén thông qua bộ cảm biến và đầu đọc kết quả. BỘ CẢM BIẾN LỰC ĐIỆN TỬ ( LOADCELL ), Bo cam bien luc dien tu, Thiết bị test lực, Thiết bị kiểm tra lực điện tử, Cân điện tử

BỘ CẢM BIẾN LỰC ĐIỆN TỬ ( LOADCELL )

BỘ DAO VÒNG LẤY MẪU ĐẤT HIỆN TRƯỜNG là dụng cụ dùng để lấy mẫu đất, nhằm xác định thể tích của đất tại hiện trường.

BỘ DAO VÒNG LẤY MẪU ĐẤT HIỆN TRƯỜNG

MÁY NÉN MARSHALL 30KN - VN là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định độ ổn định Marshall và độ dẻo của bê tông nhựa. Độ dẻo Marshall, độ ổn định là giá trị lực nén lớn nhất đạt được khi thử nghiệm mẫu bê tông nhựa chuẩn trên máy nén Marshall, độ dẻo là biến dạng của mẫu bê tông nhựa trên máy nén Marshall tại thời điểm xác định độ ổn định Marshall.

MÁY NÉN MARSHALL 30KN - VN

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ GIÃN DÀI NHỰA ĐƯỜNG là thiết bị dùng để xác định độ kéo dài của vật liệu nhựa đường đặc với vận tốc kéo mẫu 50mm/phút ±5% ở nhiệt độ 25 0C ± 0.5 0C, khi muốn xác định độ kéo dài ở nhiệt độ thấp thì có thể điều chỉnh vận tốc máy 10mm/phút ở nhiệt độ 4 0C. Ngoài ra máy còn cho phép kiểm tra độ đàn hồi của các loại nhựa đường cải tiến, chẳng hạn như PMB, ATR. Máy đo độ giãn dài nhựa đường được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 7496-2005.

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ GIÃN DÀI NHỰA ĐƯỜNG

NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ model TM-905A là thiết bị dùng để đo nhiệt độ trong lõi bê tông tươi, ngoài ra với thiết kế đầu dò đặc biệt nó còn dùng để đo nhiệt độ môi trường, nhiệt độ thực phẩm và một số ứng dụng khác.

NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ ĐO NHIỆT ĐỘ BÊ TÔNG

BẢNG THẤM CỘT NƯỚC THAY ĐỔI là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định hệ số thấm của đất trong phòng thí nghiệm, bằng phương pháp cột nước thay đổi, áp dụng cho đất dính. Theo tiêu chuẩn TCVN 8723-2012.

BẢNG THẤM CỘT NƯỚC THAY ĐỔI

MÁY NÉN UỐN XI MĂNG 300KN-TQ là thiết bị dùng để thí nghiệm nén mẫu vữa xi măng, mẫu gạch và một số loại vật liệu xây dựng khác nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá chất lượng của vật liệu. Mẫu nén, uốn thường là mẫu vữa xi măng hình lập phương kích thước 40mm x 40mm, 40mm x 40mm x 160mm, với lực nén max 300kn (30 tấn), Máy nén uốn xi măng do hãng LUDA-Trung Quốc có độ chính xác rất cao, sử dụng động cơ điện 0,75Kw 1 pha - 220v cực kỳ êm ái.

MÁY NÉN UỐN XI MĂNG 300KN-TQ

NHIỆT KẾ ĐO NHIỆT ĐỘ BÊ TÔNG BÊ TÔNG NHỰA NÓNG là thiết bị chuyên dụng dùng để đo nhiệt độ trong bê tông nhựa nóng. Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong một số mục đúc khác như đo nhiệt độ bê tông tươi, cài đặt trong tủ sấy, lò nung

NHIỆT KẾ ĐO NHIỆT ĐỘ BÊ TÔNG BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

MÁY THỬ ĐỘ MÀI MÒN LOS ANGELES là thiết bị dùng để thí nghiệm vật liệu xây dựng xác định độ hao mòn Los Angeles nhằm xác định khả năng chống vỡ vụn của cốt liệu bằng cách tạo ra hiệu ứng mài mòn, va đập khi thùng thép Los Angeles có chứa mẫu cấp phối cốt liệu và các viên bi thép quay. Số lượng bi thép được cho vào thùng quay phụ thuộc vào cấp phối thí nghiệm.

MÁY THỬ ĐỘ MÀI MÒN LOS ANGELES

KÍNH ĐO VẾT NỨT BÊ TÔNG dùng đo vết nứt bê tông, tường xây dựng và các kết cấu xây dựng khác. Kính có đèn chiếu sáng để đọc số đo.

KÍNH ĐO VẾT NỨT BÊ TÔNG

BÀN RUNG TẠO MẪU BÊ TÔNG - TIÊU CHUẨN ASTM là thiết bị dùng để thí nghiệm xác định khả năng tách nước, tách vữa của hỗn hợp bê tông tươi. Bàn rung mẫu bê tông do Việt Nam sản xuất có thể gá được tất cả các loại khuôn theo các tiêu chuẩn hiện nay, Thiết bị được thiết kế đơn giản, motor tạo rung được thiết kế phía dưới rất gọn gàng nhưng mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng, hiệu quả.

BÀN RUNG TẠO MẪU BÊ TÔNG - TIÊU CHUẨN ASTM

MÁY LẮC SÀNG RÂY D200 là thiết bị dùng để sàng rây cốt liệu, xác định thành phần hạt trong thí nghiệm xây dựng. Máy lắc sàng model 8411 được sản xuất tại Trung quốc phù hợp tiêu chuẩn Việt nam và tiêu chuẩn quốc tế như ASTM, TCVN, AASHTO.

MÁY LẮC SÀNG RÂY D200

MÁY LẮC SÀNG RÂY D300 là thiết bị dùng để sàng rây cốt liệu, xác định thành phần hạt trong thí nghiệm xây dựng. Máy lắc sàng model 8411 được sản xuất tại Trung quốc phù hợp tiêu chuẩn Việt nam và tiêu chuẩn quốc tế như ASTM, TCVN, AASHTO. Máy lắc sàng được thiết kế chắc chắn, động cơ mạnh mẽ và có hình thức rất đẹp, sử dụng nguồn điện thông dụng 220V rất phù hợp với lưới điện của nước ta, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng tạo nên sự tin cậy đối với các đơn vị sử dụng. Máy lắc sàng rây sử dụng được cho loại sàng có đường kính 300 mm

MÁY LẮC SÀNG RÂY D300

PHỄU ĐO ĐỘ CHẢY CỦA VỮA XI MĂNG là dụng cụ dùng để xác định thời gian chảy của thể tích vữa xi măng chịu nước dạng lỏng cụ thể qua phễu hình nón tiêu chuẩn và sử dụng bê tông cốt liệu trộn sẵn ( tiêu chuẩn ASTM C939:2010 ). Tuy nhiên, phương pháp thử nghiệm này cũng có thể sử dụng cho các loại vữa dạng lỏng khác.

PHỄU ĐO ĐỘ CHẢY CỦA VỮA XI MĂNG

THIẾT BỊ THỬ ĐỘ THẤM NƯỚC CỦA GẠCH BLOCK

THIẾT BỊ THỬ ĐỘ THẤM NƯỚC CỦA GẠCH BLOCK

MÁY THỬ CƯỜNG ĐỘ BÁM DÍNH CỦA VỮA XI MĂNG

MÁY THỬ CƯỜNG ĐỘ BÁM DÍNH CỦA VỮA XI MĂNG

MÁY NÉN MẪU MARSHALL TỰ ĐỘNG là thiết bị dùng để kiểm tra chất lượng của bê tông nhựa thông qua hình thức thí nghiệm thử nén, nhằm xác định độ bền nén và độ dẻo của nhựa đường. Máy nén mẫu Marshall model LWD-3A là dòng máy hoàn toàn tự động, hành trình tự hồi về vị trí ban đầu khi mẫu đã được phá huỷ, có thể in kết quả và vẽ biểu đồ lực nén. Máy nén marshall LWD-3A do hoạt động tự động nên có độ chính xác rất cao, hơn hản các loại máy dùng cung lực và đồng hồ đo chuyển vị trước đây.

MÁY NÉN MẪU MARSHALL TỰ ĐỘNG

MÁY NÉN UỐN VỮA XI MĂNG 300KN là thiết bị dùng để thí nghiệm nén mẫu vữa xi măng, mẫu gạch và một số loại vật liệu xây dựng khác nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá cường độ chịu nén và chịu uốn của vật liệu. Mẫu nén uốn thường là mẫu vữa xi măng hình lập phương kích thước 40mm x 40mm và 40mm x 40mm x 160mm, với lực nén max 300kn (30 tấn). Ngoài ra máy cũng có nén uốn cũng có thể dùng để nén các loại vật liệu khác như gạch, ngói và các vật liệu ngành xây dựng. Máy nén uốn xi măng do hãng HEBEI -Trung Quốc có ưu điểm là độ chính xác cao, và giá thành rất hợp lý. Bộ điều khiển tự động lưu giữ kết quả sau khi nén và hiển thị tốc độ gia tải cũng như lực nén bằng đồng hồ kỹ thuật số, in kết quả bằng máy in nhiệt được tích hợp sẵn, cài đặt số lần nén và lực nén.

MÁY NÉN UỐN VỮA XI MĂNG 300KN

MÁY NÉN BÊ TÔNG 2000KN NEW LUDA là thiết bị dùng để thí nghiệm nén mẫu bê tông, nén mẫu xi măng, nén gạch và nén các loại vật liệu xây dựng khác..., nhằm mục đích kiểm tra độ bền, độ chịu lực và chất lượng vật liệu. Khi nói đến mác bê tông là nói đến khả năng chịu nén của mẫu bê tông. Theo tiêu chuẩn xây dựng hiện hành của Việt Nam (TCVN 3105:1993, TCVN 4453:1995), thí nghiệm bê tông đo cường độ thường là một mẫu bê tông hình lập phương có kích thước 150 mm × 150 mm × 150 mm, hoặc mẫu bê tông hình trụ có kích thước D150mm x H300mm, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn quy định trong TCVN 3105:1993, trong thời gian 28 ngày sau khi bê tông ninh kết. Sau đó được đưa vào máy nén để đo ứng suất nén phá hủy mẫu (qua đó xác định được cường độ chịu nén của bê tông), đơn vị tính bằng MPa (N/mm²) hoặc daN/cm² (kg/cm²). Trong kết cấu xây dựng, bê tông chịu nhiều tác động khác nhau: chịu nén, uốn, kéo, trượt, trong đó chịu nén là ưu thế lớn nhất của bê tông. Do đó, người ta thường lấy cường độ chịu nén là chỉ tiêu đặc trưng để đánh giá chất lượng bê tông, gọi là mác bê tông. Máy nén bê tông 200 tấn chính hãng NEW LUDA Model: TYA-2000 hoạt động bằng động cơ điện 1 pha 220v, hiển thị kết quả sau khi nén bằng đồng hồ chỉ thị kim, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn hiện hành như: TCVN, ASTM, AASHTO,.... Đây cũng là dòng máy có độ chính xác cao, gọn nhẹ, dễ vận hành và được các phòng thí nghiệm hiện trường ưa chuộng.

MÁY NÉN BÊ TÔNG 2000KN NEW LUDA

MÁY KIỂM TRA ĐỘ BỀN RỬA TRÔI SƠN thường dùng để kiểm tra các vật liệu phủ, đặc biệt chúng được sơn phủ ở gần cửa ra vào, cửa sổ, khu vực làm việc và khu vui chơi. Bề mặt sơn phủ này cần được kiểm tra khả năng mài mòn gây ra bởi máy kiểm tra độ mài mòn rửa trôi là 1 bàn chải, bọt biển và máy để chà rửa. Máy kiểm tra độ mài mòn rửa trôi của hãng Biuged được tùy chỉnh đo một lần hoặc lặp đi lặp lại để mô phỏng hoạt động của mẫu. Máy kiểm tra độ mài mòn rửa trôi Biuged model BGD 526 là model mới nhất của hãng. Nó kiểm tra nhanh và chính xác ảnh hưởng của sơn và độ mài mòn của chúng lên vật liệu. Thiết bị này phù hợp với tiêu chuẩn ASTM D2486, ASTM D3450, ASTM D4213, ASTM D4828, DIN EN11330, EN ISO 11998…

MÁY KIỂM TRA ĐỘ BỀN RỬA TRÔI SƠN

THIẾT BỊ THỬ ĐỘ BÁM DÍNH SƠN dùng để đo, kiểm tra khả năng bám dính của sơn trên các bề mặt như kim loại, bê tông, gỗ, nhựa,… Thông qua máy đo độ bám dính màng sơn người sử dụng dễ dàng xác định được tính chất bề mặt của sản phẩm. Lĩnh vực áp dụng bao gồm: Sơn, Mực in, Dung môi…

THIẾT BỊ THỬ ĐỘ BÁM DÍNH SƠN

THIẾT BỊ THỬ ĐỘ CHẢY CỦA BÊ TÔNG TỰ LÈN KIỂU L - BOX EN 12350-10 Phương pháp thí nghiệm này chủ yếu được sửdụng để đánh giá sự xâm nhập của bê tông tự đầm, nghĩa là khả năng đi qua các thanh thép dày đặc. Khuôn được sử dụng trong phương pháp này chủ yếu bao gồm một hộp hình chữ L làm bằng thép tấm, cửa di chuyển của tấm vách ngăn, lưới thép có thể tháo rời và tương tự.

THIẾT BỊ THỬ ĐỘ CHẢY CỦA BÊ TÔNG TỰ LÈN KIỂU L - BOX EN 12350-10

PHỄU ĐO ĐỘ CHẢY CỦA BÊ TÔNG TỰ ĐẦM THEO TIÊU CHUẨN EN 12350-9 là thiết bị dùng để xác định độ nhớt hay khả năng phân tách của bê tông tự đầm hay tự lèn và các đặc tính của nó theo dạng hộp hình V.

PHỄU ĐO ĐỘ CHẢY CỦA BÊ TÔNG TỰ ĐẦM THEO TIÊU CHUẨN EN 12350-9

MÁY NÉN ĐẤT CBR là thiết bị dùng để kiểm tra đánh giá sức chịu tải của vật liệu đất san nền trong phòng thí nghiệm và ngoài hiện trường. Máy nén cbr có khả năng tạo ra lực nén lên tới 60KN với tốc độ dịch chuyển đều của đế nâng là 1,25mm/1 phút có tác dụng để đầu nén xuyên vào trong mẫu. Đầu nén có chiều dài không nhỏ hơn 102 mm, đường kính mặt cắt ngang là 49,63 mm +- 0,13 mm. Cung lực, đồng hồ đo độ biến dạng dùng để đo chuyển vị khi đầu nén xuyên vào mẫu.

MÁY NÉN ĐẤT CBR

MÁY TRỘN BÊ TÔNG dung tích 130 lít được dùng để trộn hỗn hợp bê tông, vữa và các hỗn hợp xây dựng. Máy trộn bê tông hoạt động trong xây dựng với một quả lê bao gồm hai ly liền mạch, được điều khiển bởi bánh răng và một nắp đậy sắt đúc rắn. Thiết kế của máy trộn bê tông cung cấp một tỷ lệ trộn bê tông tối ưu với công suất động cơ và thể tích phù hợp cho công trình vừa và nhỏ, đặc biệt là sử dụng trộn mẫu trong phòng thí nghiệm xây dựng. - Máy có thiết kế nhỏ gọn theo dạng lắp ghép modul, an toàn, dễ dàng di chuyển và có thể vận chuyển bằng xe gắn máy. - Hộp động cơ được bảo vệ bởi lớp vỏ nhựa bên ngoài, điều khiển công tắc đơn giản. - Tay xoay giúp nghiêng máy đổ bê tông tiện lợi.

MÁY TRỘN BÊ TÔNG TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

THƯỚC PHẲNG 3M dùng để đo và đánh giá độ bằng phẳng của bề mặt đường cũng như bề mặt của mỗi lớp kết cấu (nền, móng) đường trong quá trình thi công và nghiệm thu từng đoạn kết cấu nền, mặt đường ô tô bằng phương pháp dùng thước dài 3 mét.Có thể sử dụng tiêu chuẩn này để nghiệm thu độ bằng phẳng trên từng đoạn hoặc để đánh giá độ bằng phẳng của mặt đường ô tô trong quá trình khai thác một khi không có các phương tiện đo độ bằng phẳng tự hành khác. Thử nghiệm: Tại vị trí thử nghiệm, đặt thước thẳng dài 3 m trên mặt đường theo hướng song song hoặc vuông góc với trục đường xe chạy. Dùng nêm để lùa vào khe hở giữa mặt đường và cạnh dưới của thước tại các điểm đo cách nhau 50 cm tính từ đầu thước. Xác định khe hở tương ứng với từng chiều cao của nêm làm cơ sở để kiểm tra và đánh giá chất lượng độ bằng phẳng mặt đường. Thước thẳng được chế tạo bằng nhôm, dài 3 m. Thước thẳng, nhẹ, đủ cứng không bị biến dạng trong quá trình thử nghiệm. Con nêm được chế tạo bằng đồng và ít bị mài mòn, hình tam giác có khắc dấu giá trị chiều cao để nhanh chóng đọc được trị số khe hở (mm) giữa mặt đường và cạnh dưới của thước thẳng 3 mét. Khi kiểm tra đánh giá độ bằng phẳng trong quá trình thi công và nghiệm thu: đo theo từng làn, theo hướng dọc với trục đường, cách mép đường hoặc bó vỉa tối thiểu 0,6 m, mật độ đo 25 mét dài/1 vị trí.Khi đánh giá độ bằng phẳng của mặt đường cũ đang khai thác: đo theo từng làn, theo hướng dọc trong phạm vi vệt hằn bánh xe, mật độ đo 50 m dài/ 1 vị trí. Trường hợp cần thiết có thể đo theo hướng vuông góc với trục đường. Cách tiến hành Kiểm tra lại độ thẳng của thước trước mỗi đợt sử dụng. Đặt dụng cụ hướng dẫn giao thông (biển báo, côn dẫn hướng,…) tại vị trí đo, dùng chổi quét sạch mặt đường tại các vị trí đo độ bằng phẳng. Tại mỗi vị trí thử nghiệm trên mặt đường hoặc trên bề mặt lớp vật liệu, đặt thước dài 3 m song song tim đường. Dọc theo chiều dài thước, tại các điểm đo cách nhau 50 cm đã xác định trên thước, đẩy nhẹ nhàng con nêm vào khe hở giữa cạnh dưới của thước với mặt đường. Đọc các trị số khe hở tương ứng. Tổng số khe hở với mỗi lần đặt thước đo là 7. Kết quả đo được ghi chéplại.

THƯỚC PHẲNG 3M

MÁY NÉN BÊ TÔNG 3000KN, MAY NEN BE TONG 3000KN, MÁY NÉN BÊ TÔNG 300 TẤN, MÁY ÉP BÊ TÔNG, GIÁ BÁN MÁY NÉN BÊ TÔNG 300 TẤN TẠI TP HỒ CHÍ MINH, MÁY KIỂM TRA ĐỘ CỨNG BÊ TÔNG, THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH CƯỜNG ĐỘ BÊ TÔNG, MÁY THỬ NGHIỆM CHẤT LƯỢNG BÊ TÔNG

MÁY NÉN BÊ TÔNG 3000KN

MÁY KÉO NÉN VẠN NĂNG 1000KN, MAY KEO NEN VAN NANG 1000KN, MÁY KÉO THÉP 100 TẤN, MÁY KÉO CÁP DỰ ỨNG LỰC, MÁY THÍ NGHIỆM KIM LOẠI ĐA NĂNG, GIÁ BÁN MÁY KÉO THÉP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

MÁY KÉO NÉN VẠN NĂNG 1000KN

MÁY KÉO THÉP 100 TẤN KẾT NỐI MÁY TÍNH, MAY KEO THEP 100 TAN KET NOI MAY TINH, MÁY KÉO THÉP 1000KN, MÁY KÉO NÉN VẠN NĂNG 100 TẤN, GIÁ BÁN MÁY KÉO THÉP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, MÁY THÍ NGHIỆM THÉP-CÁP DỰ ỨNG LỰC-BULONG, MÁY KÉO THÉP ĐIỀU KHIỂN BẢNG MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ

MÁY KÉO THÉP 100 TẤN KẾT NỐI MÁY TÍNH

DAO VÒNG LẤY MẪU ĐẤT – TCVN 4202:2012 Phương pháp dao vòng được tiến hành nhờ dao vòng bằng kim loại không rỉ, áp dụng cho đất dính dễ cắt bằng dao, cụ thể là với đất cát bụi, đất cát mịn và đất loại sét đồng nhất, khi cắt không bị vỡ và trong các trường hợp thể tích và hình dạng của mẫu chỉ có thể được giữ nguyên nhờ hộp cứng. Khi xác định khối lượng thể tích của đất cát có kết cấu không bị phá hoại và độ ẩm tự nhiên tại hiện trường.

DAO VÒNG LẤY MẪU ĐẤT TCVN 4202:2012

MÁY ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ BÊ TÔNG, MÁY ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ BÊ TÔNG để xác định hàm lượng bọt khí có trong hỗn hợp bê tông nặng sau khi đã được đầm chặt. Bình thử bọt khí là một bình kim loại hình trụ, đường kính bằng 0,75+-1,25 chiều cao, nắp hình côn. Nắp được liên kết với thân bằng doăng cao su và bu lông hãm. Nắp bình được gắn van điều chỉnh nước và một ống trụ nhỏ trong có đặt một ống thuỷ tinh khắc độ. Đầu ống trụ có các nhánh để gắn áp kế, bơm, phễu và để đóng kín bình khi thử. Bình có dung tích 7 lít và được gia công đủ cứng để không bị biến dạng thể tích quá 0,1% giá trị hàm lượng bọt khí dưới tác dụng của áp lực thử.

MÁY ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ BÊ TÔNG

TỦ DƯỠNG HỘ MẪU XI MĂNG HBY-40A, TU DUONG MAU XI MANG HBY-40A, TỦ DƯỠNG MẪU VẬT LIỆU, GIÁ BÁN TỦ DƯỠNG MẪU XI MĂNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH, TỦ DƯỠNG MẪU TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

TỦ DƯỠNG HỘ MẪU XI MĂNG HBY-40A

THIẾT BỊ THỬ HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ TRONG BÊ TÔNG, THIET BI THU HAM LUONG BOT KHI TRONG BE TONG, MÁY ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ BÊ TÔNG, GIÁ BÁN MÁY ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ BÊ TÔNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

THIẾT BỊ THỬ HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ TRONG BÊ TÔNG

MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ THẤM ION CLO bằng phương pháp điện lượng. Độ bền vững của bê tông sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự thẩm thấu các Ion Chloride. Thí nghiệm này cho phép đánh giá tính chất chịu thấm Ion Chlodire của bê tông. Thí nghiệm được thực hiện để đo lượng điện chạy qua mẫu lõi bê tông hay mẫu bê tông hình trụ. Một điện áp được duy trì giữa hai đầu mẫu bê tông, một đầu mẫu được nhúng trong dung dịch NaCl (cực âm), đầu còn lại nhúng trong dung dịch NaOH (cực dương). Tổng điện lượng chạy qua mẫu (được tính theo đơn vị Coulomb – tỷ lệ với khả năng kháng thấm Ion Chloride của mẫu) sẽ được ghi lại.

MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ THẤM ION CLO

MÁY ĐO ĐỘ NHỚT SAYBOLT TCVN 8817-2 phù hợp tiêu chuẩn: TCVN 8817-2

MÁY ĐO ĐỘ NHỚT SAYBOLT TCVN 8817-2

BỘ GÁ KÉO THÍ NGHIỆM CÁP DỰ ỨNG LỰC, Bo ga keo thi nghiem cap du ung luc, Bộ gá kéo cáp dùng cho máy kéo thép, Bộ nêm kéo cáp, Máy kéo thép

BỘ GÁ KÉO THÍ NGHIỆM CÁP DỰ ỨNG LỰC

THIẾT BỊ CHƯNG CẤT NHŨ TƯƠNG NHỰA ĐƯỜNG

THIẾT BỊ CHƯNG CẤT NHŨ TƯƠNG NHỰA ĐƯỜNG

áy nén đất CBR-2 là thiết bị dùng để kiểm tra đất và hỗn hợp vật liệu (kích thước hạt của đất nhỏ hơn 40mm) được nén chặt bằng khuôn CBR để xác nhận khả năng chịu tải của mặt đường, nền đường, lớp nền cũng như lớp vật liệu của nền đường được thiết kế.

MÁY NÉN ĐẤT CBR-2

Súng bật nẩy bê tông còn có tên gọi khác như súng bắn bê tông hay búa thử cường độ bê tông, súng bật nẩy bê tông dùng để kiểm tra xác định cường độ nén của bê tông và kiểm tra độ đồng nhất của bê tông trên cấu kiện và kết cấu của công trình, cường độ nén của bê tông được xác định thông qua việc xác định độ cứng lớp bê tông bề mặt của kết cấu thể hiện trên giá trị bật nẩy của súng, cách này phù hợp tiêu chuẩn ngành TCXD 239: 2000 và phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia về xác định mác bê tông nặng TCVN 6025 : 1995. Súng bắn bê tông sử dụng lực bật nẩy của lò xo để xác định độ cứng bề mặt của bê tông, để xác định chính xác hơn cường độ bê tông cần kết hợp giữa súng bật nẩy và siêu âm xác định độ đồng nhất của bê tông.

BÚA THỬ CƯỜNG ĐỘ BÊ TÔNG TRUNG QUỐC

MÁY MÀI MÒN ĐÁ TỰ NHIÊN ( ĐÁ GỐC ), MÁY KIỂM TRA ĐỘ MÀI MÒN CỦA ĐÁ TỰ NHIÊN, MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ MÀI MÒN ĐÁ GỐC, MAY MAI MON DA TU NHIEN ( DA GOC )

MÁY MÀI MÒN ĐÁ TỰ NHIÊN ( ĐÁ GỐC )

máy kéo thép

máy kéo thép

MÁY ĐO ĐỘ BÁM DÍNH VẬT LIỆU là thiết bị kiểm tra độ bền liên kết của gạch ốp tường, vật liệu cách nhiệt tường, bê tông, vữa, đá ốp lát, tranh ghép, các tấm và sơn khác nhau. Các tính năng chính: MÁY ĐO ĐỘ BÁM DÍNH VẬT LIỆU có thể tải liên tục và đồng nhất máy bơm bằng tay và kích đặc biệt thành một, kết cấu nhỏ gọn, bền, sử dụng màn hình LCD giá trị bám dính, chuyển động chính xác. Máy đo độ bám dính vữa ghi lại giá trị bám dính và duy trì giá trị cao nhất. Máy đo độ bám dính vật liệu sử dụng pin sạc niken-hydro hiệu suất cao, nhỏ và nhẹ, dễ mang theo và sử dụng tại chỗ. Máy đo độ bám dính vật liệu được sử dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị xây dựng, trung tâm kiểm định chất lượng công trình, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu khoa học và đơn vị giám sát trên cả nước, được các cán bộ kỹ thuật công nghệ đón nhận.

MÁY ĐO ĐỘ BÁM DÍNH VẬT LIỆU

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ TÁCH NƯỚC CỦA BÊ TÔNG THEO PHƯƠNG PHÁP BAUER, THIET BI XAC DINH DO TACH NUOC CUA BE TONG THEO PHUONG PHAP BAUER

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ TÁCH NƯỚC CỦA BÊ TÔNG THEO PHƯƠNG PHÁP BAUER

';